Giới thiệu và nguyên tắc cơ bản

CHẤM TỬ VI, XEM BÓI BÀI, GIẢI THÍCH CHỮ KÝ, XEM PHONG THỦY THEO TRUYỀN THỐNG VIÊT NAM.

Tôi tên là Minhseito: Muốn nói lên phần nào công việc của mình, cũng như sẵn sàng chia sẻ, phân tích, lắng nghe những gì bạn đang gặp rắc rối,  bạn muốn công việc ổn định.  Muốn có một tình yêu chân thật, hay hạnh phúc mà bạn hiểu nó có thật sự không, bạn chưa có hướng giải quyết dứt khoát còn lưỡng lự lo âu, để bạn có thể tin tưởng, khi đối diện với tôi.

Từ năm tôi 12 tuổi đến 21 tuổi được THỤ GIÁO từ ÔNG NỘI là 1 HÒA THƯỢNG TU THEO ĐẠI THỪA TĂNG GIÀ PHẬT GIÁO TẠI VIÊT NAM.

Những điều tôi thắc mắc, tò mò, nghĩ ngợi, và chứng kiến ÔNG NỘI tôi, tại sao chỉ cần bấm ngón tay và bắt ” ẤN ” mà có thể nói liền tức khắc cho các đệ tử về cách cất nhà theo phong thủy hay cúng bái, dọn nhà theo ngày tốt xấu (ngày kỵ hay ngày hợp),  theo tuổi của cung mạng đời người trong năm, nên thực hiện hay có thể tránh,  kẻo tai họa,  hoặc điều đáng tiếc xãy ra, nên tôi bắt đầu tìm hiểu, lẫn cố gắng dành thời gian học hỏi không ngừng mãi đến giờ vẫn cố công tìm hiểu lẫn kinh nghiệm.
Tôi may mắn có gien về TÂM LINH bởi Đại Gia Đình tôi là nhiều đời TU HỌC PHẬT GIÁO, nên tôi thấy mình có linh tính và ĐẶC BIỆT là TẦM NHÌN,  NGOẠI CẢM.
Nên khi bắt đầu 18 tuổi, tôi đã được nhiều người chú ý, vì tôi biết coi tất cả những gì tôi viết trên trang website này.
Cho đến nay đã kinh nghiệm 42 năm trôi qua, tôi có thể nói về :

1 ) Tướng số trong cách chấm tử vi.
2) Xem bói bài kết hợp nhân diện, sắc diện và chỉ tay.
3) Phân tích từng nét của chữ ký để đoán tính cách con người.
4) Coi phong thủy nhà cửa, hay cơ sở làm ăn tùy theo tuổi tác, cung mạng.

Theo suy nghĩ của tôi là:

I / ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ (có thể và không tuyệt đối, nếu bạn biết trước tình hình tốt nên tiến, hay không thuận lợi ta nên lùi, đó là TÂM LINH tôi có cách nhìn và phán đoán giúp bạn.
II / GIÚP CHO MỌI NGƯỜI THÊM NGHỊ LỰC, Ý CHÍ, QUYẾT ĐỊNH NHỮNG GÌ CÒN PHÂN VÂN, LƯỠNG LỰ (Khi có lời khuyên theo vận mệnh ÂM DƯƠNG, CUNG MẠNG TÔT, XẤU trong ngày, tháng, năm cần tránh). Vì con người sinh ra đều có số phận không ai giống ai cả,  bởi ai đó sinh ra đều có CĂN SỐ, KIẾP SỐ, PHƯỚC ĐỨC ÔNG BÀ CHA MẸ VÀ PHƯỚC ĐỨC CỦA MÌNH TỪ NHIỀU KIẾP.CÓ ẢNH HƯỞNG RẤT LỚN CHO SỐ PHẬN MỖI NGƯỜI.

TÔI TIN CHẮC LÀ CÓ THẬT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *